เกมแรงของปีนี้ รวมกันอยู่ที่นี่รีบดาว์นโหลดพร้อมรับของรางวัลมากมาย

เติมเงิน

คุณสามารถเติมเงินได้ง่ายๆ หลากหลายช่องทางจากทีมงานของเรา

1. ก่อนเติมเงินกรุณาไปหน้า ล็อคอิน ก่อนเพื่อเข้าระบบ
2. เลือกประเภทบัตรเติมเงินที่ต้องการ
3. เลือกระบบปฎิบัติการบนมือถือ
4. ใส่ข้อมูลตัวละครและเลือกเกมที่ถูกต้อง
5. ใส่เลข serial และเลข pin ตามบัตร
6. กดปุ่มเติมทันที

ข้อตกลงในการเติมเงินผ่านหน้าเว็บ
1. ก่อนทำการเติมเงินกรุณาทำการ “ตรวจสอบและยินยอม” ว่าไอดีนั้นเป็นของผู้เล่น Pandora Games Co., Ltd. จะไม่รับผิดชอบถ้าทำการเติมเงินเข้าผิดไอดี
2. ตรวจสอบราคาบัตรให้ถูกต้องก่อนทำการเติมเงิน ถ้าใส่ราคาบัตรผิดพลาดบัตรอาจจะใช้การไม่ได้
3. แตกต่างจากการซื้อในเกมคุณสามารถซื้อทองรายเดือนได้ด้วยบัตรเติมเงิน ซึ่งทองรายเดือนสามารถเติมซ้ำได้แต่จำเป็นต้องแน่ใจว่าเคยซื้อไปก่อนหน้านี้แล้วหรือเปล่า
4. เมื่อเติมผ่านระบบหน้าเว็บทองอาจจะเข้าไอดีช้ากว่าทำการสั่งซื้อในเกม ขอให้ผู้เล่นตรวจสอบให้ชัดเจนหรือออกเกมและเข้าใหม่เพื่อตรวจสอบว่าทองเข้าไอดี
5. สำหรับการเติมเงินผ่านระบบหน้าเว็บก็สามารถรับโบนัสทองได้เหมือนกับการสั่งซื้อผ่านในเกม เมื่อทำการเติมเข้ามาค่าเงินจะถูกเปลี่ยนเป็น USD (35 บาท = 1 USD) ไม่ว่าจะเป็นการเติมแบบครั้งเดียวหรือเต้มเข้ามาหลายครั้ง ผู้เล่นสามารถตรวจสอบรายละเอียดการแปลงค่าเงินได้ตามตาราง
6. ถ้าผู้เล่นเคยรับโบนัสทองคูณสอง (เติมครั้งแรกคูณสอง) ไปแล้วเมื่อใช้บัตรอื่นเติมอีกครั้งนราคาเดียวกันจะไม่ได้โบนัสทองคูณสองแล้ว 7. ผู้เล่นสามารถตรวจสอบประวัติการเติมเงินได้ที่หน้าเว็บ บันทึกเครดิต
8. หน้าเว็บน้ำมีไว้เพื่อสำหรับเติมเงินเข้าเกมเท่านั้น ถ้าต้องการซื้อผ่าน Google Play หรือ App Store กรุณาซื้อผ่านระบบเกมได้เลย
9. ถ้ามีข้อสงสัยหรือคำถามอื่น ๆ กรุณาติดต่อที่ cs@pandora.in.th

มาร่วมสนุกกับเรา เกมยอดฮิตเล่นได้ไม่มีเบื่อ....